Đội chiếu bóng lưu động Niềm Tin

Thư ngỏ Dự án Thành lập Đội chiếu bóng lưu động Niềm Tin
Bạn thân mến!

Hẳn rất nhiều người trong số các bạn hiện nay đều đã trở nên quá quen thuộc với sự có mặt của những chiếc TV trong gia đình mình.

Những chiếc TV nhỏ có, lớn có, màn hình phẳng có, tinh thể lỏng có, kèm theo đó là những chiếc đầu thu Kỹ thuật số, truyền hình cáp hoặc đầu DVD với những đía phim ảnh, ca nhạc đủ thể loại. Chất lượng cuộc sống đang được nâng cao, và vì thế, các phương tiện giải trí – nhất là những loại hình có liên quan đến nghệ thuật thứ 7 đã trở nên rất phổ biến. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một bộ phim hay tại các quầy hàng băng đĩa hoặc trên mạng internet, bạn sẽ được thưởng thức những thước phim đó với màu sắc hình ảnh và âm thanh sống động, thoải mải tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng.
Nhưng bạn có biết, còn có rất nhiều người, việc sở hữu một chiếc TV dối với họ dường như là một điều gì đó quá xa vời. Phim ảnh là một thứ lạ lẫm, những thế giới diệu kỳ mà phim ảnh mang lại hoàn toàn chẳng được họ biết đến. Đó là người dân ở những vùng núi xa xôi, nơi ánh sáng văn minh có khi còn chưa kịp với tới. Đó là những bạn trẻ khuyết tật, những đứa trẻ mồ côi không được tiếp cận nhiều với bên ngoài mà chủ yếu chỉ sống cuộc sống đơn giản tại các trung tâm bảo trợ xã hội, trại trẻ mồ côi. Đối với họ, những niềm vui mà phim ảnh và các hình thức giải trí tương tự khác mang lại là không có gì sánh nổi.

Với mục đích mang những niềm vui ấy đến cho những người còn thiệt thòi và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống: người dân ở các miền núi, vùng sâu vùng xa, các trung tâm bảo trợ xã hội, trại trẻ mồ côi, trung tâm nuôi dưỡng, dạy nghề cho người khuyết tật…, nhóm Tình nguyện Niềm Tin đã quyết định thành lập Đội chiếu bóng lưu động và đang từng bước đưa dự án đi vào hoạt động.

Đội chiếu bóng lưu động thuộc nhóm Tình nguyện Niềm Tin có các hoạt động chiếu phim cho nhiều đối tượng khán giả khác nhau với các buổi chiếu thử tại làng Hữu Nghị Việt nam, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Ngọc sơn, xã Đại Lịch – huyện Văn Chấn-Yên Bái…

Bạn muốn đóng góp sức mình cho chương trình của chúng tôi? Hãy ủng hô bằng cách:
– Đóng góp về tài chính (các chi phí tổ chức, duy trì dự án cũng như thiết bị máy móc cần thiết)
– Đóng góp đĩa phim, ca nhạc, đĩa thông tin giáo dục các loại… phục vụ cho quá trình chiếu phim
– Trở thành thành viên, cộng tác viên của dự án
– Gửi đi những thông tin về Nhóm Tình nguyện Niềm Tin và dự án Thành lập Đội chiếu bóng lưu động, kêu gọi sự giúp đỡ của nhiều những tấm lòng hảo tâm khác.

Mọi chi tiết về dự án cũng như các thông tin có liên quan xin liên hệ:
Ngô Hồng Nhung
sdt 098 788 2 788
email: doctai82@yahoo.com

hoặc xem thông tin trên http://360.yahoo.com/NiemtinGrouphttp://rockpassion.vn

Hãy bớt chút thời gian cùng chúng tôi mang lại nhiều niềm vui cho những người xung quanh. Mọi đóng góp của bạn đều vô cùng quý giá.

Nhóm Tình nguyện Niềm Tin xin chân thành cảm ơn.[/b]

Thân.