toan-canh-truong-nhin-tu-duoi-len-4-706x470

Ánh sáng núi rừng 05

Sau gần 2 năm nỗ lực cố gắng của nhóm Tình Nguyện Niềm Tin và sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, ngày 9.5.2015 vừa qua, điểm trường kiên cố, khang trang với trị giá hơn 380 triệu đồng (không bao gồm nội thất bên trong lớp học) tại bản Nậm Vì, xã Chung Chải, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên đã được khánh thành trong niềm vui hân hoan của đơn vị tổ chức, chính quyền địa phương và đặc biệt là người dân tộc H’Mông sinh sống tại bản Nậm Vì.

(more…)

tang-lon-ga-giong

Tặng lợn gà cho chi hội Sim Tím – Sóc Sơn

Tặng lợn gà cho chi hội Sim Tím – Sóc Sơn

 • ĐỐI TƯỢNGNgười có H tại chi hội Sim Tím – Sóc Sơn
 • TRẠNG THÁIĐã hoàn thành
 • NGÀY BẮT ĐẦU8-01-2014
 • NGÀY KẾT THÚC16-4-2014
 • TỔNG THỜI GIAN3 tháng
 • QUÀ TẶNG GIỐNG2 cặp lợn và 8 đàn gà mỗi đàn gà 20 con
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Học bổng niềm tin cho em

Tham gia chương trình trao học bổng “Niềm Tin cho em” lần này có sự tham gia của đại sứ chương trình – hoa hậu biển 2010 Nguyễn Thị Loan, đại diện nhà tài trợ – Công ty TNHH Tùng Đức, các thầy cô đại diện 5 trường nhận học bổng, 100 em học sinh đến từ 5 trường khuyết tật: Làng Hữu Nghị Việt Nam, Làng Hòa Bình Thanh Xuân, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội II, Trường Nguyễn Đình Chiểu, trường Câm Điếc Xã Đàn, hơn 50 bạn Tình nguyện viên của 2 nhóm Tình nguyện Niềm Tin và Tình nguyện Trẻ, và các cơ quan truyền thông đã đến đưa tin bài về chương trình.

Học bổng Niềm Tin cho em

 • ĐỐI TƯỢNG100 e đến từ 5 trường khuyết tật
 • TRẠNG THÁIĐã hoàn thành
 • NGÀY BẮT ĐẦU3-2012
 • NGÀY KẾT THÚC4-2012
 • TỔNG THỜI GIAN1 tháng
 • QUÀ TẶNGcác thầy cô đại diện 5 trường nhận học bổng cho 100 em học sinh, trong đó có 31 suất học bổng, mỗi suất 1.000.000 đ

 

(more…)

It4t.Info-cp-18

Chiếu phim tại TT trẻ mồ côi Hà Cầu

Chiếu phim tại TT trẻ mồ côi Hà Cầu

 • ĐỐI TƯỢNGTrẻ tại TT trẻ mồ côi Hà Cầu
 • TRẠNG THÁIĐã hoàn thành
 • NGÀY THỰC HIỆN30-12-2012
 • QUÀ TẶNGChiếu phim và liên hoan chút bánh kẹo
SDC14094

Chuyến tàu yêu thương – Tết nguyên đán 2012

Chương trình Chuyến tàu yêu thương 2012 được nhóm Tình nguyện Niềm Tin và CLB Tình nguyện Trẻ phối hợp tổ chức , diễn ra từ ngày 24/12 đến ngày 20/1 với ba nội dung chính: thăm hỏi, tặng quà 11 Trung tâm, làng trẻ xung quanh thành phố Hà Nội (Làng Hữu Nghị Việt Nam, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội 2, Trung tâm Bảo trợ và lao động xã hội số 2, Trung tâm Bảo trợ và Lao động xã hội tỉnh Hòa Bình, Làng Hòa Bình Thanh Xuân, Trại Phong (Sóc Sơn), lớp học Bạch Mai, xóm chạy thận lê Thanh Nghị,và tổ chức Gala Tết tại làng Chài Phúc Xá), tặng quà bất ngờ cho những người lao động nghèo khổ gặp trên đường, trong các khu lao động nghèo, và tặng quà mong muốn cho một số em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

(more…)

huyhieu2

Cùng cầu nguyện cho Nhật bản

Ngày 11/3/2011 một thảm họa khủng khiếp đã xảy đến với nước Nhật. Người ta nói rằng trận động đất đã mạnh gần tới 9 richter, và sóng thần có thể đã cao tới 14m. 3 thành phố tại Nhật đã bị xóa sổ đó là Zikuzentakata, Minamisanriku, Kesennuma, gần 20 nghìn người chết và mất tích và hàng chục nghìn người trở thành vô gia cư, sống trong cảnh thiếu lương thực trầm trọng…

(more…)

ASNR

Ánh sáng núi rừng 2011

Lời đầu tiên, thay mặt nhóm Tình nguyện Niềm tin, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến ban giám hiệu trường mẫu giáo, tiểu học, THCS xã Chế Tạo – huyện Mù Cang Chải – Tỉnh Yên Bái, ba nhà đồng tài trợ của chương trình: công ty SYM Việt Nam và Hội thiện tâm Hà Nội, trung Tâm Kế Hoạch Nhỏ Kim Đồng cùng với các nhà hảo tâm đã hợp tác và giúp đỡ chương trình “Ánh sáng núi rừng 3” tổ chức từ ngày 19/08/2011 đến ngày 24/08/2011 thành công tốt đẹp.

 

HàNội, ngày 3/9/2011

(more…)

167268_1675351718793_1489114_n

Tết cho em 2011

Chương trình “TẾT CHO EM 2011”

Tết yêu thương cho các bé sống chung với HIV/AIDS

Có thể nói, đối với trẻ con, tết Nguyên Đán là một dịp lễ được chờ đợi nhất trong năm. Các em được bố mẹ sắm sửa quần áo mới, được thưởng thức bánh kẹo và rất nhiều đồ ăn ngon, được bố mẹ dẫn đi chơi, thăm hỏi họ hàng, được mừng tuổi với những phong bao đỏ chói… Nhưng những điều tưởng chừng rất đỗi bình thường đó lại không dễ dàng gì với 400 em nhỏ sống chung với HIV/ AIDS ở các gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội.

(more…)

anhdaidienctyenbai

Ánh sáng núi rừng 02

Chương trình : Ánh sáng núi rừng

Điểm dừng chân thứ 2: Khe Nóng 2 – Yên Bái – Hè 2010

Đứa trẻ nào sinh ra cũng có quyền được đón nhận tình yêu thương, chăm sóc, được đến trường và được hưởng một môi trường sống, môi trường giáo dục một cách tốt nhất . Nhưng không phải đứa trẻ nào sinh ra cũng được hưởng cái quyền chính đáng đó:

(more…)

1

Ánh sáng núi rừng 01

Ánh sáng núi rừng 01

 • ĐỐI TƯỢNGTrẻ em tại trường THCS Hoàng Văn Thụ xã Đại Lịch-Huyện Văn Chấn tình Yên Bái
 • TRẠNG THÁIĐã hoàn thành
 • NGÀY BẮT ĐẦU5-2009
 • NGÀY KẾT THÚC10-2015
 • TỔNG THỜI GIAN5 tháng
 • QUÀ TẶNGkhoảng 400 đầu sách với một phòng đọc nhỏ
Thư viện sách cho trẻ em miền núi
(trường THCS Hoàng Văn Thụ xã Đại Lịch-Huyện Văn Chấn tình Yên Bái)

Trường THCS Hoàng Văn Thụ là một ngôi trường nhỏ của xã miền núi Đại Lịch-Huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái. Dù điều kiện còn khó khăn nhưng các em ở đây phần lớn đều được đi học đầy đủ. Tuy nhiên với sự hộ trợ từ các chính sách giáo dục miền núi của đảng và nhà nước, cùng sự nhiệt tâm của các thầy cô giáo nhà trường cũng chỉ có thể lo cho các em sách giáo trình học, ngoài ra các em không có cơ hội tiếp cận với các loại sách báo khác. Mong muốn của các em là có một thư viện sách nhỏ để có thể học tập cũng như giải trí, được đọc và khám phá thế giới qua những trang sách nhỏ.

(more…)