20170730_165733

Tổng kết Giải Thể Thao thường niên lần thứ 10 kỉ niệm ngày 27/7

 

Chủ nhật vừa qua, nhóm Tình nguyện Niềm tin (TNNT) đã tổ chức một giải thể thao tại làng Hữu Nghị VN, với sự tham gia của các bác cựu chiến binh, các em nhỏ chịu di chứng chất độc da cam, cùng hơn 30 bạn trẻ của nhóm TNNT.

Tuy qui mô nhỏ nhưng các hoạt động đa dạng và không kém phần sôi nổi cả trong nhà và ngoài trời, với 4 môn thi đấu là cầu lông, bóng đá, cờ vua, cờ tướng cùng rất nhiều các hoạt động giải trí khác như cá ngựa, tô tranh, gấp giấy, bóng chuyền hơi.

Mặc dù thời tiết có chút nắng nóng nhưng vẫn không làm giảm nhiệt các môn thi đấu ngoài trời. Các team bóng đá thi đấu hăng say, kéo dài tới chiều mới ngã ngũ. Cảm ơn đội FC Format và đội Châu âu đã dành 1 ngày nghỉ để tới giao lưu cùng đội Niềm tin và đội trẻ làng.

Team cầu lông cũng không kém cạnh, mặc dù toàn các chị em nhưng vẫn bất chấp cái nóng để quyết đấu. Cầu lông thì tốc độ hơn, đã kết thúc tranh giải trong buổi sáng.

Các team thi đấu trong nhà thì dễ chịu hơn nhưng lại “đau đầu” hơn. Đúng là “gừng càng già càng cay” các bác cựu chiến binh toàn cao thủ cơ tướng, không bạn trẻ nào vượt qua được. Cờ vua cũng không dễ thở hơn, điển hình như trận đấu 1 tiếng rưỡi chưa ngã ngũ của em Vệ (trẻ tại làng) và bạn Hà (đến từ nhóm NT). Các em nhỏ khác thì thích thú với những bức tranh tô màu và được các bạn TNV hướng dẫn chơi cá ngựa.

Khoảng 4 giờ chiều là diễn ra buổi lễ trao giải và liên hoan kết thục giải đấu. Mỗi môn thi đấu đều có tổng cộng 3 giải (Nhất – Nhì – Ba), riêng cờ tướng do bất phân thắng bại nên có đồng giải Nhì.

Cảm ơn các bác cựu chiến binh, các em nhỏ và các mẹ tại làng trẻ đã tham gia vô cùng nhiệt tình.
Cảm ơn các bạn TNV đã hỗ trợ để giải đấu diễn ra trơn tru, thuận tiện và thành công nhất.
Cảm ơn các anh chị mạnh thường quân đã ủng hộ để nhóm TNNT có đủ điều kiện tổ chức giải thể thao năm nay.

Mời các anh chị và các bạn cảm nhận không khí giải đấu qua loạt ảnh dưới đây nhé
Link tổng hợp hình ảnh giải đấu: https://goo.gl/KC4egm

1

16

9

20170730_091545

IMG_7171

IMG_7628

20170730_164249

20170730_170154

IMG_0400

About Author

Aki

Connect with Me: