9171_773696502762717_4145422691242987473_n

Che Chở – Chàng trai xê dịch

[CHUYÊN MỤC NIỀM TIN TRONG TÔI]

Nói đến những thành viên trẻ tuổi, nhiệt tình và có nhiều đóng góp tích cực nhất cho các hoạt động thiện nguyện của nhóm , “Che Chở” có lẽ là cái tên được các bạn thành viên nhắc đến nhiều hơn cả.
“Che Chở” tâm sự rằng cậu bạn được biết về nhóm Tình Nguyện Niềm Tin qua một người bạn là thành viên của nhóm. Với mong muốn được đóng góp sức trẻ và nhiệt huyết của mình cho màu áo thiện nguyện nên “Che Chở” đã hào hứng tham gia. Kể từ đó đến nay, “Che Chở” đã có 3 mùa xuân cùng với Tình Nguyện Niềm Tin tổ chức thành công được không ít chương trình ý nghĩa ở nhiều nơi trên khắp cả nước.
Tâm sự về ấn tượng ban đầu của mình với Tình Nguyện Niềm Tin, “Che Chở” cười hiền, chia sẻ: “Nhóm như là nơi nuôi dưỡng ước mơ, đem lại những điều tốt đẹp cho những mảnh đời thơ bé, sinh ra đã phải chịu thiệt thòi”. Có lẽ chính điều này đã lôi cuốn cậu bạn điển trai, tốt bụng, thôi thúc cậu ấy mang sự nhiệt huyết và tình thương san sẻ cho biết bao nhiêu em bé thiếu may mắn, góp phần làm nên thành công cho những chương trình mà cậu và cả nhóm đã thực hiện.
Kể về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quãng thời gian hoạt động tình nguyện ở Tình Nguyện Niềm Tin, “Che Chở” kể: “Đó là lần đi lượn ve chai, giấy bỏ gây quỹ smile emoticon lý do là vì:……….. :)”
“Che Chở” cho biết: “ Em thấy nhóm có rất nhiều hoạt động có ý nghĩa, vô cùng thiết thực và mang tính giúp đỡ cộng đồng cao. Các bạn thành viên tham gia rất nhiệt tình, không vì mục đích đánh bóng tên tuổi , hình ảnh mà hoàn toàn là vì nhiệt huyết của tuổi trẻ và tình thương với các bé. Nhóm giúp gắn kết mọi người lại với nhau, phát huy tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết rất cao. Đó cũng là những gì em học được từ nhóm”. Song, là thành viên ruột, đã cùng nhóm chạy không ít chương trình “Che Chở” cũng thẳng thắn chia sẻ: “ Tuy nhóm vẫn có nhiều hoạt động song thời gian gần đây, các phong trào, hoạt động này có vẻ như ít được thường xuyên như trước. Em chỉ muốn nhóm ngày càng có thêm nhiều chương trình hơn nữa. Có thể là tình nguyện xa, cũng có thể chỉ là tổ chức một buổi hoạt động ngoài trời, mang hơi hướng một cuộc dã ngoại, khám phá, ở xa trung tâm nội thành một chút cho các thành viên trong nhóm.

Đây sẽ vừa là dịp để các thành viên được giúp đỡ mọi người ở những nơi khó khắn khác, vừa là dịp để các bạn có thêm nhiều trải nghiệm ý nghĩa cùng nhau, thắt chặt hơn tình đoàn kết. Em tin là những hoạt động này sẽ tạo thêm động lực cho các bạn tình nguyện viên của Tình Nguyện Niềm Tin tiếp tục cống hiến tuổi trẻ của mình cho cộng đồng và xã hội”.
Đúng là anh chàng điển trai, mê tình nguyện này không chỉ có tấm lòng nhân ái, bao dung mà còn có một bầu nhiệt huyết tràn đầy của tuổi trẻ, luôn trăn trở làm sao . Chúc cho “Che Chở” – chàng trai trẻ của Tình Nguyện Niềm Tin có sức khỏe tốt để học tập, làm việc và cống hiến, đặc biệt là chúc cho nhiệt huyết của cậu ấy luôn tràn đầy như bây giờ, để đóng góp nhiều hơn nữa cho các hoạt động tình nguyện của nhóm ^^

Nhóm Tình Nguyện Niềm Tin được thành lập từ tháng 10-2003 trên một diễn đàn về nhạc Rock, hoạt động chủ yếu trên mảng giúp đỡ trẻ em và người khuyết tật . Sau 11 năm hoạt động , nhóm có khoảng 100 thành viên chính thức và rất nhiều cộng tác viên thuộc nhiều lứa tuổi, đến từ nhiều trường khác nhau nhưng tất cả đều có chung một bầu nhiệt huyết và tình thương dành cho các em nhỏ thiệt thòi.

Mặt trời nhỏ.

About Author

Connect with Me: