19875881368_3da1755b71_z

Thư cảm ơn từ chương trình “Giải thể thao thường niên 27/7 lần thứ 8”

Chương trình “Giải thể thao thường niên 27/7 lần thứ 8” đã khép lại, một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành chương trình này

Hội thanh hiệp thanh niên Việt Nam – Thành phố Hà Nội
Nhóm Tình nguyện Niềm tin.

Các anh, chị, các nhà hảo tâm đã ủng hộ chương trình (chi tiết xin xem bên dưới)

Các bạn tình nguyện viên của chương trình.

Các mẹ, các bác và các em tại làng Hữu Nghị Việt Nam.

Chương trình “Giải thể thao thường niên 27/7 – Lần thứ 8”

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Cộng đồng thân

Lời đầu tiên, thay mặt nhóm Tình nguyện Niềm tin, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám đốc Làng Hữu Nghị Việt Nam, các nhà tài trợ, cùng với các nhà hảo tâm và các câu lạc bộ hội nhóm tình nguyện, đã hợp tác và giúp đỡ chương trình “Giải thể thao thường niên 27/7 lần thứ 8” tổ chức vào ngày 26/7/2015 thành công tốt đẹp.

Trải qua một ngày (từ 8h đến 17h ngày 26/7/2015), với nhiều trận đấu thể thao sôi động của bộ môn bóng đá, cầu lông.. , với những giây phút căng thẳng, hồi hộp của trò cờ tướng, cờ vua, cá ngựa… hay những giây phút được tự do sáng tạo với trò vẽ tranh,
chương trình đã thực sự mang lại cho các em nhỏ những phút giây được vui chơi và học tập, được cùng nhau so tài, được cùng nhau hòa vào một không khí hồn nhiên, tinh nghịch của tuổi thơ.

Những nụ cười tươi vui, những ánh mắt rạng ngời, những cái nắm tay của hơn 100 em nhỏ: khuyết tật và mồ côi dành cho nhau đã khiến những người làm chương trình thấy ấm áp và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Các em đã dành cho dành cho nhau sự cảm thông, chia sẻ và yêu thương, xoa dịu đi những nỗi đau của chiến tranh để lại. Đó cũng là món quà lớn nhất mà các em mang lại cho chúng tôi.

Một lần nữa, thay mặt cho nhóm Tình nguyện Niềm tin,chúng tôi xin cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã cùng chung tay với chúng tôi để mang đến một Giải thể thao đầy yêu thương và ý nghĩa.

Thay mặt chương trình

Trưởng Ban tổ chức

Nguyễn Thị Thùy Linh

About Author

Connect with Me: